Phân Phối Thi Công Lắp Đặt Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp Giá Rẻ Tại Hà Nội Đông trùng hạ thảo việt nam trà giảm cân vy&tea havyco
Hotline: 0986222918 (24/24h)

Sàn Gỗ Tự Nhiên

BVICO là Đơn vị Trực Tiếp Sản Xuất Phân Phối Thi Công lắp Đặt Các Loại Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp Bền Đẹp tại Hà Nội Và Các Tỉnh Thành Trên Toàn Quốc.

Mọi người chắc đều hiểu rằng căn nhà đẹp nhất luôn là mơ ước của mỗi người. Bởi vì ngôi nhà luôn là điểm tựa tinh thần giúp xua tan bao nhiêu căng thẳng mệt mỏi và là nơi đoàn tụ của các thành viên trong gia đình mình hàng ngày.

 Chính vì vậy BVICO xin giới thiệu với các gia đình sản phẩm sàn gỗ tự nhiên tại hà nội đẹp giá cả hợp lý chất lượng 2016 được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên đến tự thiên nhiên. Sẽ luôn mang đến một không gian sang trọng , thoáng mát, mang phong cách tự nhiên, Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ sẽ luôn là một lựa chọn thông minh nhất. Vì sản phẩm này không có chất độc hại khi tiếp xúc trực tiếp nó thân thiện với môi trường .

Mẫu sàn gỗ tự nhiên cao cấp luôn mang lại phong cách và vẻ đẹp viên mãn cho phòng khách nói riêng cũng như ngôi nhà nói chung của bạn.

Sàn gỗ tự nhiên phòng khách của BVICO luôn là một lựa chọn sáng suốt cho các gia chủ tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành tại việt Nam. Tại vì chúng tôi luôn luôn có những loại sàn gỗ đẹp nhất, cao cấp nhất , chất lượng tốt nhất và đội ngũ KTS tư vấn nhiệt tình nhất để đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi đã liên lạc tham khảo sản phẩm sàn gỗ cao cấp của chúng tôi. 

BVICO chuyên thi công lắp đặt các sản phẩm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp

Sản phẩm chính của chúng tôi gồm

Trực tiếp thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên , trần gỗ tự nhiênốp tường gỗ tự nhiênốp chân tường gỗ tự nhiên.

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu với khách hàng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên bao gồm các loại sàn gỗ tự nhiên như sau. 

Sàn gỗ giáng hương LàoSàn gỗ căm xe làosàn gỗ chiu liusàn gỗ pơ mu.. Và một số loại sàn gỗ đẹp khác. 

Qui trình lắp đặt sàn gỗ tự nhiên: 

Mỗi loại sàn gỗ đều có cấu tạo riêng do đó cách thi công, lắp đặt cũng khác nhau theo từng loại. Trong đó, đối với sàn gỗ tự nhiên đòi hỏi qui trình thi công lắp đặt cần cẩn trọng và khắt khe hơn nhằm có thể bảo vệ được vẻ đẹp tự nhiên của sàn gỗ . Có 3 cách phổ biến để lắp đặt sàn gỗ tự nhiên như sau:

CÁCH 1:

 Lắp đặt trực tiếp trên sàn bê tông, vật liệu cơ bản bao gồm sàn gỗ, keo và foam. Gồm các bước như sau:

 - Bước 1: xử lý bề mặt sàn bê tông. Đầu tiên thợ thi công sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng hiện trạng. Kế đến thực hiện công việc đo đạc, tính toán khối lượng cụ thể theo kiểu thiết kế đã được khách hàng yêu cầu. Tiếp theo, sử dụng máy để đánh nhẵn, phẳng sàn bê tông nhằm tạo độ phẳng tốt nhất cho bề mặt sàn. 

- Bước 2: Trải foam. Cán một lớp keo sữa mỏng lên bề mặt bê tông của sàn nhà. Sau đó, trải một lớp foam lên trên nhằm giảm áp lực va đập giữa nền bê tông lên sàn gỗ cũng như tăng khả năng cách âm cho sàn nhà.

- Bước 3: Lắp đặt sàn gỗ. Trét một lượng keo vừa đủ vào mộng âm sau đó tiến hành nối mộng âm với mộng dương của ván và đặc biệt chú ý không để keo bị tràn lên bề mặt sàn. Một số điểm lưu ý đó là: 

+ Để tạo không gian cho sàn gỗ co giãn nở khi gỗ hút và thoát nước thì nên lát ván sàn cách tường khoảng 1cm.

 + Khi lát được chiều rộng khoảng 3m, dùng van dây van lại khoảng 2 tiếng đồng hồ để cho keo kết dính và đóng cứng tương đối ổn định. Sau đó mới tháo van ra và lát tiếp.

CÁCH 2:

 Lắp đặt trên khung xương gỗ, vật liệu cơ bản gồm sàn gỗkeo sữa, khung xương gỗ (chất liệu theo yêu cầu), foam và vít. Gồm các bước tương tự như cách 1: 

- Bước 1: xử lý bề mặt bê tông. Thợ thi công sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng hiện trạng. Tiếp theo sử dụng máy để đánh nhẵn, phẳng sàn bê tông nhằm tạo độ phẳng tốt nhất cho bề mặt sàn.

- Bước 2: Thi công xương gỗ 

+ Tham khảo yêu cầu của khách hàng để xác định quy cách khung xương gỗ. Sau đó khoan bê tông theo các vị trí đã định.

 + Đóng vít nở vào lỗ vừa được khoan ở trên. Sau đó, dùng vít liên kết gỗ với nền bê tông.

 - Bước 3: lát sàn gỗ trên khung xương Tiến hành bắn đinh trên trần dưới của mộng âm để tạo liên kết giữa sàn gỗ với xương gỗ. Có thể lót thêm giấy dầu hoặc foam để chống ẩm và làm êm sàn.

CÁCH 3: 

Lắp đặt trên ván dán dày 1.2 cm ,với các vật liệu cơ bản gồm ván sàn, keo sữa, foam tráng bạc và ván dán làm lớp lót. Gồm các bước cụ thể như sau: 

- Bước 1: xử lý bề mặt hiện tại. Bước này được thực hiện như 2 cách trên nhằm mục đích làm cho sàn bê tông bằng phẳng.

 - Bước 2: lát ván ép Lát ván ép lên trên sàn bê tông sau đó trải foam lên bề mặt ván lót, dùng băng keo (băng dính) tại điểm tiếp giáp của 2 lớp foam với nhau. 

- Bước 3: lắp đặt sàn gỗ tự nhiên,  Tiến hành lát ván sàn gỗ tự nhiên tương tự như 2 cách trên.

Để được đội ngũ KTS của chúng tôi tư vấn tận tình cho bạn về sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, đừng ngần ngại điều gì hãy liên lạc ngay cho chúng tôi theo số máy 0986222918 khi bạn có nhu cầu tìm hiểu về một trong các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp

Đối tác

icon zalo
Gọi 0986222918