Sàn gỗ căm xe chống cong vênh hiện đại Đông trùng hạ thảo việt nam trà giảm cân vy&tea havyco
Hotline: 0973197111 (24/24h)

Sàn gỗ căm xe chống cong vênh hiện đại

18/06/2016 21:28:40 PM - Tin tức

Sàn Gỗ Căm Xe là loại sàn gỗ tự nhiên đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Sàn gỗ căm xe có giá thành rẻ, hiệu quả và giảm chi phí về  kinh tế so với nhiều loại sàn gỗ tự nhiên khác. Khoảng nhiều năm trở lại đây kinh tế phát triển, sàn gỗ được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà mới. Mẫu sàn gỗ căm xe đang được rất nhiều người lựa chọn và thiết kế cho ngôi nhà mình. Những mẫu sàn gỗ đẹp và cao cấp mang lại cho bạn những dấu ấn khó quên và thu hút với mỗi thành viên trong gia đình.

Sàn Gỗ Căm Xe 15 * 90 * 1000

Ưu điểm của sàn gỗ căm xe là sự sang trọng, ấm cúng, mùa đông ấm, mùa hè mát, không bị đổ mồ hôi của nền nhà giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái. Sàn Gỗ có thể kết hợp dễ dàng với các vật dụng khác trong phòng...Sàn gỗ tự nhiên phổ biến và được ưa chuộng là các sản phẩm có kích thước mỗi tấm thông thường là 900 x 92 x 15mm- 750 x 92 x 15mm- 600 x 92 x. Chúng tôi với những chuyên gia về thiết kế sàn gỗ sẽ mang đến cho bạn những mẫu sàn gỗ đẹp cao cấp nhất.

Xem các mẫu trần gỗ đẹp nhất

Gỗ Căm Xe có nhiều ở miền trung ( Việt Nam ), và Lào. Sàn gỗ căm xe có lõi đỏ thẫm hơi có vân, thớ gỗ mịn, gỗ căm xe tốt tránh được mối mọt và chịu được mưa nắng.

Sàn Gỗ Tự Nhiên Căm Xe 16 *105 * 600

Loại Gỗ Căm Xe (Lào) có mầu sắc tự nhiên khá đẹp, phù hợp được rất nhiều không gian, từ không gian rộng đến diện tích hẹp... Trước khi đưa ra lắp đặt, đã được chuyên gia sơ chế, định hình theo tiêu chuẩn, tẩm sấy, xử lý chống mối mọt, cong vênh, sau đó hoàn thiện phôi gỗ sạch bằng, nhiều lớp phun sơn UV hoặc PU sau đó sẽ phun lớp chống xước bề mặt... Sàn gỗ Căm Xe lào có tính thẩm mỹ cao với màu sắc, vân gỗ tự nhiên, hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Xem Mẫu trần nhà gỗ đẹp

SÀN GỖ CĂM XE LÀO 15 * 90 * 900 MM

Sàn gỗ căm xe chống cong vênh

Tương tự như cách xử lý và sơ chế sàn gỗ Giáng Hương, Sàn Gỗ Căm Xe cũng được sơ chế, định hình theo tiêu chuẩn tẩm sấy xử lý chống mối mọt, cong vênh, theo công nghệ của nhật bản với độ ẩm theo tiêu chí xuất khẩu là từ 8-12% , với môi trường sử dụng trong nước là tử 12-14% sau đó là quá trình sơ chế và hoàn thiên công nghệ cuối cùng là sơn bề mặt gỗ bằng phun sơn PU hoặc UV với lớp chống xước bề mặt gỗ theo tiêu chuẩn mới ....Sàn gỗ Tín Thành là đơn vị chuyên cung ứng trên thị trường những mẫu sàn gỗ căm xe đều đã được sử lý công đoạn chống cong vênh và chống mối mọt. chúng tôi đem lại cho bạn những mẫu sàn gỗ tự nhiên hiện đại nhất. 

Bài viết khác

Đối tác

icon zalo
Gọi 0973197111